ĐẠI LÝ FORD HẢI DƯƠNG, ĐẠI LÝ XE FORD CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

    Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng mạnh mẽ của thị trường, và mở rộng hệ thống phân phối của mình trên toàn quốc, Ford Việt nam đã quyết định hợp tác cùng với chủ đầu tư là SAVICO Hà nội, đưa Đại Lý Ford Hải Dương( Đại lý thứ 39) đi vào hoạt động. Bên cạnh việc cung ứng các dòng xe Ford thì Đại Lý Ford Hải Dương cũng là trạm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng. Để biết thêm chi tiết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm nhé:

Đại Lý Ford Hải Dương hay còn được gọi là Hải Dương Ford (HDF) có tên doanh nghiệp là:

  • Công Ty TNHH Dịch Vụ và Đầu Tư Ô tô Hải Dương
  • Mã số thuế: 0801224562
  • Tài khoản số: 1150006699 mở tại Ngân hàng Vietinbank – Chi Nhánh Hải Dương
  • Địa Chỉ: Số 118, đường An Định, Khu 14, Phường Bình Hàn, TP.Hải Dương

      Đại lý Ford Hải Dương nằm tọa lạc trên quốc lộ 5A, là tuyến đường huyết mạch nối liền 2 thành phố kinh tế trọng điểm của cà nước là: Hà nội và Hải Phòng, do nằm sát trên mặt Quốc lộ 5 và có cột thương hiệu nhận diện Ford đặc trưng nên quý khách dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, Đại lý Ford Hải Dương cũng chỉ cách nhà máy lắp ráp Ford Việt Nam chừng 5 km, do vậy chúng tôi luôn đáp ứng được các vấn đề về cung ứng xe kịp thời đến tay quý khách hàng.

địa chỉ Đại Lý Ford Hải Dương

    Đại lý Ford Hải Dương được xây dựng trên tổng diện tích là 3.850 m2, nổi bật là khu nhà xưởng rộng 1.900m2 bao gồm các gian trưng bày Showroom, khu khoang sửa chữa chung, khoang sơn, nhà kho…

Không gian trưng bày Showroom rộng rãi, trưng bày đầy đủ các chủng loại xe, khoang tiếp khách được chia thành nhiều ô, phòng, ngăn cách với nhau, giúp cho quý vị cảm thấy thoải mái nhất khi đến tham quan, mua sắm. Đồng thời Showroom còn được lắp đặt các trang, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature.

Showroom Ford Hải Dương

     Hiện nay, Ford Hải Dương đang bán 6 dòng sản phẩm ô tô đó là:

Dòng sản phẩm lắp ráp trong nước gồm: Ford EcoSport (xe Mini SUV 5 chỗ), Ford Tourneo( xe MPV 7 chỗ), Ford Transit( xe Thương Mại 16 chỗ). Dòng sản phẩm Nhập khẩu gồm: Ford Ranger( xe bán tải 5 chỗ), Ford Everest( xe SUV 7 chỗ), Ford Explorer ( xe SUV 7 chỗ). Để xem phần giá cả cũng như các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm, quý khách vui lòng xem phần Sản Phẩm.

Các Dòng Xe Tại Ford Hải Dương

                                                

   Cùng với lĩnh vực cung ứng xe mới, Đại Lý Ford Hải Dương còn là trạm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, uy tín đối với tất cả khách hàng. Ford Hải Dương được trang bị những máy móc rất hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ford toàn cầu, đảm bảo công suất hoạt động lớn, đáp ứng các nhu cầu làm bảo dưỡng, trùng tu, sửa chữa xe của quý khách.

Nhà Xưởng tại Ford Hải Dương

   Đơn vị của chúng tôi cũng được vận hành bởi Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng giải đáp các yêu cầu về dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

nhân sự của đại lý Ford Hải Dương
           

Với các tiêu chí trụ cột của thương hiệu Ford đó là:

  • Safety- An toàn
  • Green- Xanh
  • Quality- Chất lượng
  • Smart- Xanh

Đại lý Ford Hải Dương cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thay thế, sửa chữa, và bảo dưỡng cho quý khách hàng.