Đại Lý Ford Hải Dương lọt top 8 giải bóng đá do Công Đoàn Ngành GTVT Tỉnh Hải Dương tổ chức.

Đại Lý Ford Hải Dương tham gia hoạt động giao lưu bóng đá do Liên Đoàn Lao Động Tỉnh, Công Đoàn Ngành Giao Thông Vận Tải Tỉnh Hải Dương tổ chức.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII. Ngày 14/11/2020 vừa qua Đại Lý Hải Dương Ford cùng các đơn vị trong nghành giao thông vận tải tỉnh Hải Dương đã tham gia giải bóng đá nam 7 người do Công Đoàn Ngành Giao Thông Vận Tải Tỉnh Hải Dương tổ chức.

Với không khí thi đua lành mạnh, hào hứng, sôi nổi và đảm bảo được tính trung thực, cao thượng, các vận động viên của Ford Hải Dương đã thi đấu nỗ lực hết mình,và thành quả là đội bóng của Đại Lý Ford Hải Dương đã xuất sắc lọt vào top 8 đội mạnh nhất giải.

Thông qua giải thi đấu thể thao lần này, giúp cho các vận động viên của Ford Hải Dương nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết và giao lưu học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong nghành, từ đó góp phần xây dựng đơn vị Ford Hải Dương nói riêng và nghành giao thông vận tải tỉnh Hải Dương nói chung ngày một phát triển, vững mạnh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869 622 933